CÔNG TY CỔ PHẦN PAKAPRO VIỆT NAM

Rèm Bạt Kéo Nhựa PVC

Rèm Bạt Kéo Nhựa PVC Ngăn Gió, Ngăn Nước| PAKAPRO

Rèm bạt kéo nhựa pvc trong suốt lắp đặt tại các khu vực mặt tiền, ngăn kho xưởng, phân chia khu vực. Ngoài ra bạt nhựa pvc trong còn được linh động sử dụng cho việc chắn bụi, chắn giọt bắn bảo vệ sức khỏe con người.

Bạt nhựa kéo ngang ngăn gió, ngăn bụi nhà hàng - quán cafe

Tại các nhà hàng ven sông, quán cafe mặt đường lớn thì gió và bụi là 2 yếu tố đáng lo ngại làm ảnh hưởng tới khách hàng. Chính vì thể tại các ban công, cửa lớn, ô thoáng, họ lắp đặt rèm bạt kéo pvc trong suốt để ngăn gió lạnh, chống bụi bẩn đảm bảo không gian yên tĩnh, sạch sẽ.

Điều quan trọng hơn là view của quán không bị ảnh hưởng bởi tính trong suốt của bạt nhựa, điều này là 1 trong những điểm mạnh của rèm nhựa pvc.

rem-bat-keo-nhua-pvc

Bạt nhựa trong suốt che mưa ban công, chắn nước khu vực rửa xe

Các ban công nhà ở, hay các quán cafe bị mưa hắt, các garage oto, phòng sơn nhanh bị bắn nước thì bạt nhựa pvc trong là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này.

Kích thước bạt làm được theo yêu cầu, lắp đặt được ở mọi địa hình, cách sử dụng dễ dàng tiện lợi nên rèm nhựa kéo xếp luôn được lựa chọn.

bat-keo-nhua-pvc

Bạt nhựa trong kéo ngang phân chia xưởng, ngăn phòng

Rèm kéo nhựa pvc trong sử dụng trong các nhà máy để phân chia khu vực sản xuất, ngăn kho hàng. Giúp đảm bảo vệ sinh, không gây ảnh hưởng giữa các khu vực, phòng ban.

Trong gia đình thì bạt nhựa trong lắp đặt tại cửa ra vào, khu cầu thang để ngăn thất thoát nhiệt độ điều hòa, giữ ấm mùa đông.

Đặc biệt hiện nay tại các phòng khám sàng lọc thì bạt nhựa trong suốt càng được trọng dụng để phân chia khu vực người bệnh.

bat-nhua-pvc-trong

Cấu tạo của bạt nhựa pvc trong suốt kéo xếp

Bạt nhựa pvc trong là sản phẩm sản xuất từ chất liệu pvc dẻo dai, siêu bền, chống thấm nước.

Rèm bạt kéo pvc là hệ thống gồm bạt nhựa trong kéo dồn sun gọn lại bằng hệ phụ kiện uray và bánh xe liền móc.

Bạt nhựa trong suốt

Phần bạt nhựa được hàn ghép từ màng nhựa pvc khổ lớn 1.2m - 1.6m, độ dày từ 0.3mm - 1mm. Kích thước sản xuất theo yêu cầu của không gian nơi lắp đặt, màu sắc trắng trong suốt nhìn xuyên qua.

Màng nhựa pvc trong suốt hàn gấp mép trên và 2 cạnh bên tạo thành 1 mảng bạt liền, mép trên được đột các lỗ khuy tròn để kết nối với móc bánh xe.

Uray trượt và bánh xe liền móc

Phụ kiện bạt kéo nhựa gồm uray nhôm màu trắng sứ, có tại các cửa hàng phân phối linh kiện nhôm, hoặc cửa hàng kim khí. Và bánh xe đơn liền móc siêu bền, cực trơn tru tại PAKAPRO.

bat-nhua-trong-suot

Đặt hàng rèm bạt kéo nhựa pvc trong suốt tại nhà sản xuất uy tín

Công Ty Cổ Phần PAKAPRO Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm thi công rèm nhựa pvc, tự hào là nhà sản xuất - lắp đặt chuyên nghiệp. Dịch vụ tư vấn, báo giá tại PAKAPRO luôn hướng về lợi ích của Quý Khách Hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN PAKAPRO Việt Nam

Điện thoại: 0987.979.042

Email: pakaproweb@gmail.com

Địa chỉ: A9-03 Tòa nhà HATECO Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Đọc thêm

Rèm Bạt Kéo Nhựa PVC

Không có sản phẩm nào...

Không có sản phẩm nào